เครื่องฉีดพลาสติกไห่เทียน รุ่น Jupiter III (HAITIAN JUPITER III SERIES)

เครื่องฉีดพลาสติกไห่เทียน HAITIAN JUPITER III SERIES


บริษัท เอสพี อินเตอร์แมค จำกัด ผู้แทนจำหน่ายเครื่องฉีดพลาสติก ยี่ห้อ ไห่เทียน อย่างเป็นทางการยาวนานกว่า 20  ปี


            เครื่องฉีดพลาสติกไห่เทียน HAITIAN JUPITER III SERIES ระบบขับเคลื่อนประหยัดพลังงาน โครงสร้างชุดจับยึดแถบคู่ แคลมป์ยึดแม่พิมพ์รองรับแรงยึดสูงสุด ได้ถึง 4,500 - 66,000 กิโลนิวตัน
            เครื่องฉีดพลาสติกเทคโนโลยีประหยัดพลังงานรุ่นใหม่ของ HAITIAN รุ่น JUPITER III SERIES โดยเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาจากประสบการณ์จากการศึกษาและวิจัยในทุกโซลูชั่น ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครื่องฉีดพลาสติกที่มีคุณภาพ และความแม่นยำสูง มีการปรับปรุงให้ตัวเครื่องมีความกะทัดรัดประหยัดพื้นที่ ประกอบไปด้วยหลายฟังก์ชั่น เพื่อประโยชน์ของผู้ใช้งานซึ่งจะยกระดับประสิทธิภาพของเครื่อง และคุณภาพของชิ้นส่วนอะไหล่มากยิ่งขึ้น ด้วยแรงแคลมป์แม่พิมพ์ที่รองรับแรงได้สูงสุด จาก 4,500 - 66,000 กิโลนิวตัน เพื่อสามารถปรับให้เข้ากับการใช้งานเฉพาะหรือการฉีดขึ้นรูปแบบทั่วไป


 

คุณสมบัติพิเศษสำหรับ HAITIAN JUPITER III SERIES

โครงสร้างชุดแคลมป์แบบสองแพทเทิร์น

            การออกแบบขนาดกะทัดรัดด้วยรูปทรงกระบอกคู่ โครงสร้างชุดจับยึดมีความสมดุลมากขึ้นเนื่องจากโครงสร้างของตัวเครื่องเป็นแบบ Nut Lock และ TIE BAR รองรับแม่พิมพ์ได้ขนาดสูงสุดถึง 3,200 x 2,600 มม.


ระบบแคลมป์ยึดแม่พิมพ์

            แคลมป์ยึดแม่พิมพ์ (Clamping Force)  รองรับแรงยึดสูงสุด ได้ถึง 4,500 - 66,000 กิโลนิวตัน แข็งแรงเหมาะสำหรับงานฉีดพลาสติกขนาดใหญ่ การจับยึดแม่พิมพ์ที่สามารถรองรับการเคลื่อนที่ได้เร็วและสมดุลยิ่งขึ้น


 

ระบบ Nut Lock

            การทำงานของ Nut Lock แบบขนานเพื่อการจับยึดและเวลาตอบสนองการทำงานที่รวดเร็ว และความแม่นยำสูงถึง  (± 0,05%)


 

ครงสร้างแท่นรองแพทเทิร์นขนาดใหญ่

            แท่นรองแพทเทิร์นขนาดใหญ่สำหรับแม่พิมพ์ขนาดใหญ่ เพิ่มความแข็งแรงระหว่างการเคลื่อนไหวพร้อมเพิ่มการรับน้ำหนักของแม่พิมพ์ และรองรับแรงการเคลื่อนที่แนวตั้งสำหรับแม่พิมพ์ที่มีขนาดยาว


 

ระบบขับเคลื่อนแบบประหยัดพลังงาน

            เทคโนโลยี ไฮโดรลิค เซอร์โวไดรฟ์ (SERVO MOTOR) ที่ได้รับสิทธิบัตรเพื่อการออกแบบ GEAR PUMP การเชื่อมต่อไดรฟ์โดยตรงระหว่างเซอร์โวมอเตอร์และเกียร์ปั๊ม ทำให้เกิดแรงบิดที่ยอดเยี่ยมส่งผลให้การเร่งความเร็วสูงสุดและความเร็วในการชะลอตัวสำหรับฟังก์ชั่นประหยัดพลังงานเครื่องทั้งหมด พร้อมกับ "เทคโนโลยี Mars" ที่เป็นนวัตกรรมระบบการขับเคลื่อนเพื่อการประหยัดพลังงานสูงสุด

 

 


 

ระบบการควบคุม KEBA

            แผงชุดระบบควบคุม PLC สำหรับเครื่องฉีดพลาสติกประกอบด้วยโซลูชั่นฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่พัฒนาขึ้นสำหรับเครื่องฉีดพลาสติก ได้รับมาตรฐานจาก Modular KEBA ระบบอัตโนมัติของเครื่องจักรด้วย ซอฟต์แวร์  KePlast รองรับการดำเนินงานแบบ real-time มีรูปทรงที่ทันสมัย และสะดวกต่อการใช้งาน ง่ายด้วยฟังก์ชั่นซอฟต์แวร์ที่ครอบคลุมทุกขั้นตอน และมีการใช้งานรองรับได้หลายภาษา

 


 

สนใจติดต่อ
เอสพี อินเตอร์แมค บจก.
115/5 ถนนมอเตอร์เวย์ แขวงทับช้าง เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10250
โทร. : +66 2736 2282-3
แฟกซ์ : +66 2736 เครื่องฉีดพลาสติก 2284
อีเมล : sales@spintermach.com , services@spintermach.com
www.haitian-injectionmachine.com
spintermach.thailandpocketpages.com
www.spintermach.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *